HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3 CỦA TRƯỜNG HAI BÀ TRƯNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Mỗi năm đến ngày 26/3 là Đoàn viên chúng ta đều bồi hồi nhớ lại cảm giác, kỷ niệm được gắn bó với Đoàn từ những ngày đầu, bao hình ảnh, kỷ vật, con người, hoạt động…ùa về trong ký ức, ai đã từng là cán bộ Đoàn, đoàn viên ắt hẳn đều nghe xao xuyến, bâng khuâng, thầm cảm ơn tổ chức Đoàn đã cho mình nhiều thứ quý giá, nào là kiến thức, kỹ năng sống, tình đồng chí, tình yêu thương…

Ngày 26/3 – Ngày sinh nhật Đoàn với nhiều màu sắc, công trình, phong trào, hoạt động khắp nơi, màu Áo Thanh niên Việt Nam, huy hiệu Đoàn mãi mãi là hình ảnh yêu thương trong trái tim của mỗi cán bộ Đoàn và Đoàn viên. Hòa trong niềm vui chung đó, được sự cho phép của ban Lãnh đạo nhà trường Đoàn thanh niên trường Hai Bà Trưng đã phối hợp tổ chức buổi lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là dịp để các Đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống, ghi nhớ công ơn của các thế hệ đi trước để bồi đắp niềm tin và niềm tự hào trong mỗi cán bộ Đoàn, ĐVTN. Quá khứ, hiện tại dẫu có khác nhau nhưng bài học mà lịch sử để lại luôn có giá trị. Bài học về xây dựng phong trào, gương điển hình, bài học về công tác giáo dục, công tác tổ chức, kiểm tra, giám sát, về phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bài học về huy động, kết nối nguồn lực, về thi đua khen thưởng của Đoàn … luôn hiện hữu, sống động.
Bước vào giai đoạn mới, thực tế cuộc sống và yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng cao, đòi hỏi cán bộ Đoàn chúng ta phải luôn rèn luyện nâng cao bản lĩnh, phải luôn năng động, sáng tạo, gương mẫu và thân thiện. Có bản lĩnh, chúng ta sẽ có niềm tin lý tưởng, sự tự tin vào mục tiêu, con đường chúng ta đang đi, dẫn dắt và định hướng cho Đoàn viên thanh niên. Có năng động sáng tạo, cán bộ Đoàn chúng ta sẽ luôn tìm tòi, học hỏi, làm mới mình và làm mới phong trào, tạo sức hút, sự lan tỏa trong thanh thiếu nhi. Sự năng động, sáng tạo sẽ làm cho chúng ta chủ động trong mọi tình huống, chúng ta sẽ chủ động trong công tác tham mưu, phối hợp, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ hiệu quả.

Sau đây sẽ là một số hình ảnh các trò chơi dân gian của các khối lớp:

Học sinh khối 6, 7 tham gia trò chơi bịt mắt đâp bóng nước

Học sinh khối 1 chuẩn bị thi kéo co

Các em học sinh khối 4, 5 chơi trò chơi chuyền dây thun 

Buổi hoạt động các em học sinh trải nghiệm được các trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng và đạt được kết quả tốt. Hứa hẹn vào các hoạt động tiếp theo sẽ vui nhộn, hào hứng hơn.

Một ngày 26/3 kết thúc thật ý nghĩa và thành công. Chúc cho Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành công!!!