Thông báo tuyển sinh năm học mới 2018 – 2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

* Trường Mầm non, Tiểu học, THCS Hai Bà Trưng được thành lập và đi vào hoạt động năm 2016.
*Tuyển sinh rộng rãi trên toàn quốc từ 1/8/2018 đến 30/8/2018. (Có nội trú & xe đưa rước học sinh)
– Cơ sở vật chất mới, hiện đại, tiên tiến.

– Từ trong lớp học đến các khu vui chơi hoạt động thể lực, bếp ăn, khu nội trú, hồ bơi, Sân bóng. Khu học tập và vui chơi cho trẻ mầm non riêng biệt, an toàn.
– Mục tiêu giáo dục toàn diện về ĐỨC – TRÍ – THỂ – MỸ
– Đội ngũ Giáo viên trẻ, nhiệt huyết, có năng lực chuyên môn cao. Phương pháp giáo dục trực quan, sinh động.
– Lựa chọn môi trường giáo dục liên tục từ mầm non đến Trung học chất lượng cao giúp các em được hoàn thiện và phát triển kiến thức, đạo đức cũng như kỹ năng, năng khiếu cho bản thân. Đó là món quà, là hành trang vững chắc nhất dành tặng cho tương lai của con trẻ.

*Địa chỉ: TDP 2, TT. Kiến Đức, huyện Đắk R’Lấp, Đắk Nông.